Tea Party Speech

รักชาติลูกเรือ!

บ่ายดีและยินดีต้อนรับสู่งานเลี้ยงน้ำชาของเรา! ผมขอเริ่มต้นด้วยคำพูดที่โทมัสเจฟเฟอร์สัน: "เมื่อรัฐบาลกลัวประชาชนมีเสรีภาพในเมื่อคนกลัวรัฐบาลที่มีการปกครองแบบเผด็จการ."

วันนี้เราอนุญาตให้รัฐบาลของเราไปงานเลี้ยงน้ำชาของเราที่จะไม่กลัวเขาและสิ่งที่ผู้เสียภาษีจะทำทุกอย่างที่จำเป็นเพื่อรักษาเสรีภาพของเรา

ขอพูดในวันนี้เพื่อการขยายตัวใหญ่ของการใช้จ่ายของรัฐบาลและการจัดเก็บภาษีใน ฉันจะอธิบายว่าทำไมคุณควรกังวลเกี่ยวกับและวิธีการมากของภัยคุกคามต่อวิถีชีวิตของเรา

ลองดูที่โปรแกรมการใช้จ่ายล่าสุดที่ดำเนินการโดยรัฐบาล:

· $ 700 พันล้านผ้าใบกันน้ำฉัน

· 750,000,000,000 USD สำหรับผ้าใบกันน้ำที่สอง

· 819,000,000,000 ดอลลาร์สำหรับการกระตุ้นบิล

·การใช้จ่าย 410 $ พันล้าน Omnibus พระราชบัญญัติ (9000 สนใจเป็นพิเศษ)

· $ 3600000000000 งบประมาณประจำปี

และนี้เป็นเพียงการใช้จ่ายในประเทศ! เมื่อเร็ว ๆ นี้การประชุมสุดยอด G-20 โอบามามุ่งมั่นที่อเมริกาเพื่อค่าใช้จ่ายในต่างประเทศขนาดใหญ่รวมไปถึง:

– หนึ่งล้านล้านดอลลาร์สำหรับกองทุนการเงินระหว่างประเทศและธนาคารโลก

– 845000000000 ดอลลาร์สำหรับเป้าหมายการพัฒนาสหัสวรรษแห่งสหประชาชาติว่าด้วยกฎหมายในประเทศสหรัฐอเมริกาเป็นความยากจนของโลก

– บางทีหลายล้านพันล้านโปรแกรมช่วยเหลือจากต่างประเทศซึ่งเรียกว่าสิทธิพิเศษถอนเงิน

– บางทีพันล้านการประชุมสหประชาชาติว่าด้วยการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศความคิดริเริ่ม

ข่าวดีก็คือว่า G20 ข้อเสนอการใช้จ่ายในต่างประเทศสภาคองเกรสยังไม่ได้รับการอนุมัติ

ข่าวร้ายก็คือว่าสภาคองเกรสแนนซีเพโลซีและแฮร์รีรีดชี้นำ

ข่าวที่เลวร้ายก็คือว่าไม่มีเงินจำนวนนี้ไม่อยู่! นี่คือบางส่วนข้อเท็จจริงที่น่ากลัวที่แสดงให้เห็นถึงข้อเสนอการใช้จ่ายเหล่านี้เป็น

·หนี้จะสูงขึ้นในตอนท้ายของระยะแรกของโอบามากว่าผลิตภัณฑ์ในประเทศทั้งขั้นต้น

·หากคุณใช้เวลา $ 2 ล้านทุกวันในเวลาของการประสูติของพระเยซูจนถึงวันนี้ใด ๆ ฉันยังไม่ได้กรอกข้อมูลมากที่สุดเท่าที่การขาดดุลงบประมาณของโอบามาในปีถัดไป

·หากทุกอย่างของการชุมนุมประธานาธิบดีจอร์จวอชิงตันของจอร์จ W บุชจากกว่า 234 ปีที่ผ่านมาโอบามาเสนอหนี้เกินกว่าจำนวนที่อยู่ในระยะเวลาสี่ปีแรก

และนี่ก็เป็นผู้เสียภาษีทุกคนที่ต้องตายถ้าrémülnieการเงินของรัฐบาลควรมีการจัดการโดย บริษัท เอกชนในความเป็นจริงการขาดที่แท้จริงของ $ 65000000000000 เกิน GDP ของโลกทั้งโลกที่คุณเป็น เพราะนี่คือภาระหน้าที่ในอนาคตเช่นประกันสังคมและ Medicare ประโยชน์ไม่มีมูลความจริงอย่างสิ้นเชิง ไม่มีเงินที่บันทึกไว้โปรแกรมเหล่านี้ แต่เรามีความมุ่งมั่นตัวเองกับค่าใช้จ่ายเหล่านี้ ดังนั้นสิ่งที่เราจะได้รับสำหรับล้านล้านเหล่านี้ล้านล้านดอลลาร์และถามหา? นี่คือตัวอย่าง: * เราไม่ได้รับอะไรจากtrilliókértที่โอบามามีความมุ่งมั่นตัวเองให้สหประชาชาติกองทุนการเงินระหว่างประเทศและความคิดริเริ่มการใช้จ่ายเว้นแต่ประเทศอื่น ๆ สามารถรับโอบามาขอโทษสำหรับความหยิ่งอเมริกัน

· nationalizing การดูแลสุขภาพที่เราจ่ายล่วงหน้า 634 $ พันล้านซึ่งจะใช้สถานที่ในการให้บริการและมีสุขภาพดีผู้อพยพผิดกฎหมายที่คุ้มค่า

· 32 หน่วยงานรัฐบาลใหม่ได้รับ $ 136 พันล้าน มันจริงๆ

– 32 อาคารใหม่ในกรุงวอชิงตัน

– 32 ใหม่กระดาษห่อพนักงาน

– 32 กฎระเบียบและข้อบังคับใหม่

– 32 ต่อการโจมตีระบบราชการเสรีภาพของเรา
หน่วยงานอื่น ๆ ที่ไม่เคยจะตายเมื่อเรแกนเป็นสิทธิที่รัฐบาลธิปไตยคือชีวิตนิรันดร์มากที่สุด

รัฐจะได้รับ 60000000000 เหรียญสหรัฐเพิ่มขึ้นในการใช้จ่ายสวัสดิการแล้วคุณจะได้รับการเรียกเก็บเงินของรัฐหรือของรัฐบาลเมื่อเงินกระตุ้นเศรษฐกิจหมด

· 60,700,000 คนที่ไม่ต้องจ่ายภาษีรายได้ของรัฐบาลกลางจะได้รับเครดิตภาษีจากรัฐบาล คำภาษาอังกฤษธรรมดานี้หมายความว่าพวกเขาได้รับสวัสดิการ ต่างด้าวที่ผิดกฎหมายมีสิทธิ์ได้รับเครดิตนี้

·เอไอจีได้รับ $ 180 พันล้านกองทุนช่วยเหลือซึ่ง 11900000000 ดอลลาร์ถูกส่งต่อไปยังฝรั่งเศสธนาคาร Societe Generale; 11800000000 ดอลลาร์สำหรับธนาคารดอยซ์แบงก์ในเยอรมนี; และ US $ 8500000000 ในบาร์เคลย์ธนาคารในประเทศอังกฤษ ฉันสงสัยว่าผู้เสียภาษีชาวอเมริกันที่จะได้รับนี้ "ขอบคุณ" บัตร มันเป็นไปได้ว่าโอบามามุ่งมั่นที่จะเป็นผู้นำของประเทศเหล่านี้ในระหว่างการเยือนถัดไป

·ที่โอ๊กจะได้รับ 750 ล้านบาทดอลลาร์ซึ่งจะส่งผลในการทุจริตการเลือกตั้งมากยิ่งขึ้นกว่าที่เรียกเก็บในปัจจุบันเพื่อโอ๊ก T-14 รัฐ

·ร่างกายมหานครได้รับเป็น 40 ล้านสมาร์ทเมตรในการตรวจสอบการใช้พลังงานของบ้าน

600 000 ·หลายรัฐบาลกลาง, รัฐและท้องถิ่นพนักงานของรัฐที่ได้รับ
สิ่ง
·หนึ่งที่คุณไม่ได้รับ 401 (k) การหักเงิน บ้านเดโมแครพิจารณาที่จะประหยัดค่าใช้จ่ายในขณะที่มันจะถูกลบออก

ตรงไปตรงมา โปรแกรมการใช้จ่ายเหล่านี้จะไม่ได้มีวัตถุประสงค์เพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจ ในความเป็นจริงไม่ใช่พรรคที่สำนักงบประมาณรัฐสภารายงานว่าแผนของโอบามาแรงจูงใจที่อันตรายมากขึ้นต่อเศรษฐกิจในระยะยาวกว่าถ้าคุณไม่ได้ทำอะไร ไม่มีโปรแกรมเหล่านี้ "ใช้ประโยชน์จากวิกฤติที่เกิดขึ้น" ขณะที่ฮิลลารีรักโอบามาและราห์มบอกกับเราว่า พวกเขาจะเกี่ยวกับการพังทลายของเงินที่จะใช้จ่ายกับคนอื่น ๆ วาระปีกซ้ายของเขา วิกฤตแทนการสูญเสียเงินของคุณจะเสีย

·เพิ่มขนาดและขอบเขตของรัฐบาล

·การถ่ายโอนความมั่งคั่งได้จากมี-Not ด้วย

·ถ่านหิน, น้ำมันและอุตสาหกรรมยานยนต์ที่นอกเหนือไปจากการลงโทษของ "ภาวะโลกร้อน" กังหันลม

·สหภาพแรงงานสหภาพครูและสหภาพแรงงานรัฐบาลรางวัลที่จะสนับสนุนพรรคประชาธิปัตย์

·การบริหารจัดการของธนาคารสหรัฐและระบบการเงิน
ชาติของการประกันสุขภาพ

แต่สิ่งที่น่ากลัวมากยิ่งขึ้นกว่าสิ่งที่เงินของเรามีการเปิดวาระสังคมนิยมเปิดเผยคำถามคือสถานที่ที่ไม่เงินมาจาก

มีสามวิธีที่รัฐบาลสามารถได้รับเงินเป็น สามของพวกเขาสูญเสียมากมายที่เด็กของความมั่งคั่งและความร่ำรวยของบุตรหลานของคุณ นี่คือสามวิธีที่รัฐบาลสามารถได้รับเงิน:

แรกของทุกการขึ้นเงินของรัฐบาล (ซึ่งสันนิษฐานว่าชาวต่างชาติจีนและอื่น ๆ ยังคงที่จะให้ยืมซึ่งเป็นหนี้สงสัยจะสูญ)

o ปัญหานี้คือการดำเนินการต่อไปจ่ายดอกเบี้ยในหนี้ นี่คือการระเบิดครั้งใหญ่โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่ออัตราเงินเฟ้อจะเริ่มต้นและอัตราดอกเบี้ยเพิ่มขึ้น หนี้ของชาติ $ 15000000000000 ต้องใช้ดอกเบี้ย 10% ต่อปีถึง 1.5 ล้านล้านดอลลาร์ในการจ่ายดอกเบี้ย นี้ควรจ่ายภาษี สมมติว่ามี 100 ล้านผู้เสียภาษีจะต้องจ่าย 15 000 ดอลลาร์ต่อปีเพียงเพื่อให้ครอบคลุมดอกเบี้ย

– ประการที่สองรัฐบาลทุนการชุมนุมของภาษี:

– ปัญหาคือว่าถ้ารัฐบาล elkobja 100% ของรายได้ทั้งหมดที่จ่าย $ 75,000 หรือมากกว่าจะแทบจะไม่เพียงพอที่จะครอบคลุมค่าใช้จ่ายในการวางแผน 2009 เป็นที่ชัดเจนว่ารัฐบาลจะต้องมาจากคนชั้นกลางที่จะจ่ายสำหรับค่าใช้จ่ายของค่าใช้จ่าย

– ประการที่สามรัฐบาลได้รับการสนับสนุนการสร้างอัตราเงินเฟ้อที่จะครอบคลุมจำนวนเงินที่ไม่สามารถยืมหรือเก็บภาษี:

– ปัญหานี้คือการที่รัฐบาลพิมพ์เงินเพื่อให้ครอบคลุมการขาดงานของรัฐบาลในขณะที่สินทรัพย์คุณค่า นี่เป็นเพียงอีกรูปแบบหนึ่งของการเก็บภาษีที่มีผลต่อทุกคน

หากคุณชอบปีจิมมีคาร์เตอร์คุณจะรักที่เรากำลังจะย้ายไปโอบามา นี่เป็นผลของตัวชี้วัดทางเศรษฐกิจในปี 1980 ซึ่งเป็นช่วงเวลาของปีที่ผ่านมาคาร์เตอร์ของสำนักงาน: 19459002

·อัตราดอกเบี้ย 21%

·อัตราเงินเฟ้อ 13%

·ว่างงาน 7%

สี่ปีหลังจากโอบามาของการใช้จ่ายและภาษีนโยบายฉันกลัวว่าeredménymutatónkทางเศรษฐกิจจะเป็นเช่นคาร์เตอร์ – หรือน่าสนใจที่เลวร้ายยิ่งที่จะทราบว่าเกร็กก์จัดด์นิวแฮมป์เชียร์วุฒิสมาชิกรีพับลิโอบามาปฏิเสธคำแนะนำของรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการค้า นี้ทำเพราะมีความเชื่อมั่นในนโยบายเศรษฐกิจของโอบามาไม่มี ในความเป็นจริงมีอะไรที่จะบอกว่าในงบประมาณของโอบามา "งบประมาณนี้แสดงให้เห็นชัดเจนและปัจจุบันภัยต่อสุขภาพทางการเงินของประเทศของเรา."

· "แผนนี้จะใช้เวลามากเกินไปภาษีมากเกินไปและให้เงินมากเกินไป."

· "การขยายตัวมหาศาลของหนี้ระดับการขาดดุลและสร้างเครื่องใช้จ่ายที่ไม่ยั่งยืนซึ่งจะล่อให้ประเทศเข้าสู่ภาวะล้มละลาย."

โรนัลด์เรแกนกล่าวว่า "รัฐบาลที่มีขนาดใหญ่พอที่จะทำให้สิ่งที่เราต้องการคือรัฐบาลที่มีขนาดใหญ่พอที่จะใช้เวลาห่างจากพวกเราทุกคนว่ามี." มาร์กาเร็ตแทตเชอร์บอกกับเราว่า "สังคมนิยม ปัญหาคือว่าในที่สุดคุณทำงานออกจากเงินคนอื่น ๆ . " เด่นชัด

อายอดีตประเทศสังคมนิยมได้เตือนให้เราหลีกเลี่ยงความผิดพลาดเช่นเดียวกับที่เราทำ นายกรัฐมนตรีสาธารณรัฐเช็กที่เรียกว่ามาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจของสหรัฐอเมริกา "ถนนสู่นรก"

·รัสเซียประธานาธิบดีวลาดิ Putyin เตือน. "การใช้ยาเกินขนาดในกิจกรรมทางเศรษฐกิจและความเชื่อตาบอดในอำนาจทุกอย่างของความล้มเหลวของรัฐ"

แม้จะอยู่ในพรรคคอมมิวนิสต์จีนยังเตือนสหรัฐไม่ได้ที่จะหลอกลวงเงินดอลลาร์ที่ผ่านการใช้จ่ายของรัฐบาลประมาท

เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในกรุงวอชิงตันขู่ว่าจะ จำกัด รัฐบาลอเมริกาพลเมืองอิสระและจะกลายเป็นรัฐสังคมนิยมยุโรปköztársaságáváรัฐธรรมนูญที่ถูกล่ามโซ่bankszámláinkraโลกทั้งโลก รัฐบาลของเรากลายเป็นเรื่องยากมากขึ้นเป็นพระมหากษัตริย์มีอำนาจเด็ดขาดในสหราชอาณาจักรซึ่งก่อกบฎสองศตวรรษที่ผ่านมา โทมัสเจฟเฟอร์สันเตือนว่า "ความคืบหน้าตามธรรมชาติของสิ่งที่นำไปสู่เสรีภาพและรัฐบาลจะได้รับพื้นดิน."

คำเตือนของเขากระตุ้นให้เราในวันนี้ Fordulópontunkขู่ระบอบประชาธิปไตยของเรา ประมาณห้าสิบเปอร์เซ็นต์ของผู้มีสิทธิเลือกตั้งที่จะจ่ายภาษีรายได้ของรัฐบาลกลางและที่เหลืออีกร้อยละห้าสิบทำไม่ได้ ถ้าอัตราส่วนนี้จะเสียเปรียบสำหรับผู้เสียภาษีเราเราจะได้สัมผัสกับเสียงข้างมากในการเลือกตั้งซึ่งอาจตัดสินใจที่จะเพียงแค่ลงคะแนนในทรัพย์สิน ตอนนี้เราเห็นว่าเรื่องนี้เกิดขึ้นในขณะนี้ว่าโอบามาซีเปโลซีและเรดใช้จ่ายเป็นล้านล้านดอลลาร์นี่และล้านล้าน

วันนี้ฉันอยู่ที่นี่ในฐานะที่เป็นผู้เสียภาษีชาวอเมริกันโดยเฉลี่ยเพราะฉันต้องการ

ขอโทษ

ค่าสำหรับเสรีภาพอเมริกันสิทธิส่วนบุคคลและทรัพย์สินส่วนตัว รัฐธรรมนูญของสหรัฐอเมริกาและประกาศอิสรภาพของอเมริกาทั้งสองเอกสารทางการเมืองที่สำคัญที่สุดที่เคยทำ

ฉันคิดว่าคุณต้องมีสิทธิ์ของการทำงานของระบบการเมืองของเรา คุณไม่สามารถประนีประนอมกับชีวิตของฉันเสรีภาพของฉันและ jogommal ไปสู่ความสุข คุณไม่สามารถประนีประนอมในสังคมวอชิงตันและอนุมูล

ตอนนี้เป็นเวลาที่จะใช้ด้านที่เราได้ยินเสียงของเราผู้นำของเราหารือและปฏิเสธ ในการเลือกตั้งรอบ 2010 มีโอกาสที่จะเปิดตัวยิงอีกโลกเช่นเดียวกับการฟังการถ่ายภาพโลกซึ่งรักชาติอเมริกันใน 1775 เปิดตัวซิงตันสีเขียวในแมสซาชูเซต

หนึ่ง

อะไร เราจะต้องเรียกร้องให้ผู้เสียภาษีอากร! รัฐบาลอนุมูลผู้รับแทนองค์กรท้องถิ่นที่แข็งแกร่ง กลุ่มเช่นโอ๊กเรื่องสื่อและการ MoveOn.org อนุมูลบุกคูหาเลือกตั้งของกองทัพ "เหยื่อ" ของคนที่จะลงคะแนนหวังว่าประชาธิปไตยจะกักตัวผู้เสียภาษีชาวอเมริกันที่จะตอบสนองความต้องการและความปรารถนาของพวกเขา [19459003ของพวกเขา]

ตอนนี้เราต้องหยุดและเราจะต้องเผชิญกับภัยคุกคามนี้เพื่อสังคมนิยมประเทศของเรา! ถ้าโอบามาเรดและเปโลซียังคงทำงานอยู่ประเทศนี้เป็นเวลาแปดปีที่พวกเขาจะสูญเสียอย่างถาวรวิธีชีวิตของชาวอเมริกัน โปรแกรมซึ่งจะดำเนินการทุกวันในกรุงวอชิงตันมันเกือบจะเป็นไปไม่ได้ที่จะย้อนกลับ หากดูแลสุขภาพ nationalizing จะดำเนินการอย่างเต็มที่ก็จะไม่ถูกยกเลิก หากผู้อพยพผิดกฎหมายการแพร่กระจายข้ามพรมแดนของประเทศและจะได้รับการศึกษาฟรีการดูแลสุขภาพและผลประโยชน์ทางสังคมอื่น ๆ พวกเขาจะไม่ถูกยกเลิก รองประธานาธิบดีโจไบเดนกล่าวว่า "หน้าที่มีใจรักที่จะจ่ายภาษีมากขึ้น." ผมบอกว่าหน้าที่มีใจรักที่จะเอาทรราชเหล่านี้จากสำนักงาน

เวลางานเลี้ยงน้ำชานี้!

ขอบคุณ

Source by James Keena

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *